Giới thiệu tổng quan

TICHTAC.NET  là sản phẩm của Công ty TNHH Một thành viên Vinatec hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp CNTT triển khai trên nền tảng web. Với phương châm “Nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên Tích Tắc luôn cập nhật và đi đầu xu hướng web thế hệ mới. Bên cạnh cung cấp dịch vụ web, chúng tôi còn liên kết với những đối tác hàng đầu về đăng ký tên miền và dịch vụ hosting tinh chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ của Tích Tắc, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Vì lợi ích của khách hàng, Tích Tắc thường xuyên cải tiến môi trường làm việc, cải tiến kỹ thuật, quy trình để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng cũng cho chính bản thân Tích Tắc.

 

 

DIGISTAR  là một trong những nhà cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam, cùng các dịch vụ chất lượng cho mọi cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting do DIGISTAR tiên phong cung cấp ra thị trường Việt Nam đã hơn 10 năm nay đem lại thành công vang dội, nâng cao uy tín của DIGISTAR.

 

Mắt Bão là nhà đăng ký tên miền Quốc tế và tên miền Việt Nam. Mắt Bão đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ (Cloud Hosting, Cloud Server, Cloud VPS) trên nền tảng điện toán đám mây, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web.